Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023)

Sáng ngày 27/2, Đoàn UBND Huyện Mộ Đức do đồng chí Ngô Văn Thanh – Phó Chủ Tịch UBND Huyện Mộ Đức đã đến thăm, chúc mừng TTYT Huyện Mộ Đức nhân ngày Thầy Thuốc Việt Nam.

Thay mặt lãnh đạo Huyện Mộ Đức, đồng chí Ngô Văn Thanh chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sĩ TTYT Huyện Mộ Đức nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể bệnh viện trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch Covid-19 suốt những năm qua. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND Huyện Mộ Đức đã trao tặng hoa và quà của UBND Huyện cho tập thể cán bộ, người lao động của TTYT Huyện Mộ Đức

Phát biểu chỉ đạo tại buổi thăm và làm việc, đồng chí Ngô Văn Thanh cho biết, công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân Huyện Mộ Đức luôn được UBND Huyện quan tâm hàng đầu. Để tiếp tục đầu tư cho lĩnh vực y tế,  Đặc biệt, trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19, HĐND Huyện Mộ Đức đã quyết nghị các cơ chế, chính sách để kịp thời hỗ trợ, động viên, tri ân đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế.

Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Mộ Đức

Ban Chỉ Huy Quân Sự Huyện

Ngân Hàng MB

Tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, động viên của lãnh đạo ban ngành Huyện, thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên của bệnh viện, BS CKII Nguyễn Bé, Giám đốc TTYT Huyện Mộ Đức bày tỏ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Huyện, của ban ngành và khẳng định, tập thể cán bộ, nhân viên của Trung Tâm sẽ quyết tâm cao nhất để khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Huyện và Sở Y Tế giao.

Bài và ảnh: Phòng CNTT