Chiều 27.2, Trung tâm Y tế huyện Mộ Đức tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024). Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí Phạm Minh Đức- Giám đốc Sở Y tế Quảng Ngãi; Trần Ngọc Nam- Phó chủ tịch HĐND huyện; Võ Lâm- Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành trong huyện; các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện qua các thời kỳ cùng đông đảo đội ngũ Y, Bác sỹ, nhân viên Y tế và người lao động của Trung tâm Y tế huyện.
Tại lễ kỷ niệm, sau khi nghe đồng chí Võ Lâm- Phó chủ tịch UBND huyên đã đọc thư của Bác Hồ kính yêu gửi cán bộ ngành y năm 1955. Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử của ngành y tế. Trong những năm qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ kính yêu, đội ngũ cán bộ y tế Trung tâm Y tế huyện Mộ Đức đã không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, luôn đoàn kết nỗ lực, vươn lên, vượt qua mọi khó khăn thử thách, cống hiến hết mình cho cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, thấm nhuần lời dậy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.
Phát biểu, tặng hoa chúc mừng tại buổi gặp mặt Lãnh đạo Sở Y tế và lãnh đạo huyện Mộ Đức đã biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích mà Trung tâm Y tế huyện Mộ Đức đã đạt được, đồng thời mong muốn đội ngũ Y, Bác sỹ, nhân viên Y tế của Trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đạt đươc, luôn nâng cao chuyên môn ngành y để hết lòng phục vụ người bệnh, xứng đáng là tấm gương sáng trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.
Nhân dịp này nhiều tập thể và cá nhân được Giám đốc Sở Y tế tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2023./.
  
                                                                                                                          Tin bài và ảnh: Bộ phận CNTT